LỄ TÔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15-7-2020, trường THCS Ea Hiu long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy, UBND xã có các Đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, Hội khuyến học xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, về phía phụ huynh học sinh có các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh của trường ; Về phía nhà trường có các thầy trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 391 học sinh của trường.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Tiết mục văn nghệ – GV Hồ Thị Hải

Tiết mục văn nghệ – HS Khối 9

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Thầy Nguyễn Chính – Hiệu phó

Thầy Phạm Công Thành – Hiệu trưởng phát biểu khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng CBGV-NV, HS tích cực tham gia các phong trào thi đua, vượt qua khó khăn nên trường đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt là trường được Ủy ban nhân tỉnh Đắk Lắk Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Thầy Phạm Công Thành – Hiệu trưởng

 

 

Để có được kết quả như vậy, ban Giám Hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp, các ngành, quý vị phụ huynh đã luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tới quý thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Phát thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Các thầy, cô nguyên là lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Trong buổi lễ, nhà trường  đã bàn giao các em về gia đình, địa phương để sinh hoạt  trong dịp nghỉ hè sắp tới.

Ký bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của THCS Ea Hiu được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.